Thành lập kênh Youtube Felisa – Người bạn đồng hành của mẹ bầu

THÀNH LẬP KÊNH YOUTUBE FELISA - ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ BẦU

Tháng mới dự án mới, FELISA có gì “động trời”?

Sau nhiều tháng ấp ủ, chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như mong muốn gửi đến cho quý khách hàng một làn gió mới sau hơn một năm theo dõi và ủng hộ, đội ngũ nhà FELISA vui mừng thông báo kênh Youtube FELISA – Người bạn đồng hành của mẹ bầu đã chính thức được ra mắt.

Nhằm mục đích xây dựng cầu nối kiến thức để chia sẻ thông tin, kiến thức khoa học đến với các mẹ bầu trong thời gian trước, trong và sau khi mang thai, bác sĩ Nhi và bác sĩ Vinh đã lập ra đứa con tinh thần mang tên FELISA. Rất hy vọng nhận được sự theo dõi và đón chờ từ quý khách hàng.

🔥VIDEO MỚI SẼ ĐƯỢC LÊN SÓNG VÀO 20H00 THỨ BẢY HẰNG TUẦN (--> Cần update lại thời gian lên sóng video) 

🔥Cùng Like – Share – Subscribe để nhận ngay thông báo mới nhất từ FELISA nhé

Upload video trên kênh Youtube của Felisa
Video mới từ Felisa vào 20h00 thứ 7 hằng tuần trên Youtube

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)