FELISA gửi tặng VOUCHER giảm giá 10% đến quý khách hàng

FELISA gửi tặng voucher

🎁TRAO VOUCHER NGÚT NGÀN – NHẬN LẠI NGÀN NIỀM VUI

Nhằm tri ân đến quý khách hàng đã luôn yêu thương và ủng hộ FELISA MOMSPA trong thời gian vừa qua, đội ngũ nhà FELISA trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình gửi tặng voucher ưu đãi GIẢM GIÁ 10%.

👉🏻 Điều kiện nhận voucher:

  • Voucher giảm giá 10% được áp dụng cho khách hàng đã chuyển sang giai đoạn duy trì sau liệu trình
  • Voucher giảm giá 10% được áp dụng cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm phòng khám
  • Voucher giảm giá 10% được áp dụng cho người thân, bạn bè đang có vấn đề về da thông qua giới thiệu của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại FELISA

Hy vọng mọi người có thể nhận được voucher và hãy đến với FELISA MOMSPA để sử dụng voucher, yêu thương và chiều chuộng bản thân nhiều hơn nhé.

Hẹn gặp quý khách tại FELISA MOMSPA❤️

LƯU Ý ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG:

📌Voucher không  áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi khác đang hiện hành (nếu có)

📌Vui lòng thông báo v/v sử dụng voucher với nhân viên FELISA trước khi thanh toán hóa đơn khi mua liệu trình hoặc sản phẩm bán lẻ để được hỗ trợ áp dụng kịp thời

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)