Quy trình biên tập nội dung của Website FELISA MOMSPA

Quy trình biên tập nội dung của Website FELISA MOMSPA

Khi nói đến việc nuôi dạy con cái, điều quan trọng hơn bao giờ hết là tìm được lời khuyên đáng tin cậy phản ánh trải nghiệm của gia đình bạn. Nhưng việc sàng lọc thông tin trực tuyến và tìm ra điều gì đáng tin cậy có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn minh bạch về quy trình biên tập của mình tại FELISA MOMSPA. Chúng tôi cung cấp câu trả lời chính xác cho những câu hỏi cấp bách nhất về nuôi dạy con cái của bạn để bạn có thể quay lại vấn đề quan trọng nhất – chăm sóc con cái của bạn.

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi đơn giản chỉ là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn phải làm gì. Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn những thông tin và các gợi ý lựa chọn để giúp bạn cảm thấy tự tin khi đưa ra những quyết định phù hợp.

Làm cách nào để đảm bảo nội dung của chúng tôi có cơ sở?

FELISA MOMSPA có quy trình xét duyệt bài viết gồm ba bước:

  • Bước 1: Một người viết bài (Content Writer) đánh giá về tất cả các dữ liệu sẵn có liên quan đến chủ đề bài viết. Chúng tôi sẽ tham khảo dựa trên các nguồn tài liệu uy tín, và bắt đầu lên nội dung.
  • Bước 2: Một người đứng ở góc độ người đọc (QC Content) để đảm bảo các vấn đề về thuật ngữ chuyên môn đã được giải thích một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.
  • Bước 3: Một hoặc hai người nữa (Bác sĩ chuyên môn) kiểm tra các nguồn thông tin trích dẫn và duyệt lại các yếu tố chuyên môn để đảm bảo nó chính xác lần nữa.
Quy trình xét duyệt bài tại Felisa Momspa
Ba bước xét duyệt bài tại Felisa Momspa

Ai là người kiểm tra, đánh giá nội dung của FELISA MOMSPA?

Tất cả các bài viết của chúng tôi đều được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng với sự tham vấn của đội ngũ bác sĩ & cố vấn chuyên môn thuộc chuyên khoa Sản phụ và Da liễu.

Dưới đây là đội ngũ bác sĩ & cố vấn chuyên môn đã viết, đánh giá và cập nhật các bài viết của chúng tôi:

BS NHI BS.CKI. Lê Thảo Nhi chuyên khoa da liễu

Bác sĩ Lê Thảo Nhi biết rằng những thay đổi về làn da trong suốt quá trình mang thai và sau sinh sẽ là những nhân tố ảnh hưởng đến tinh thần của mỗi người mẹ. Vì thế cô luôn hi vọng có thể đồng hành cùng các mẹ để chăm sóc da cũng như sức khỏe tinh thần của họ.

Thông tin chi tiết: BS.CKI. Lê Thảo Nhi

BS VINH BS.CKI. Tô Văn Vinh chuyên sản phụ khoa

Với sự tận tâm, hết lòng với khách hàng, bác sĩ Tô Văn Vinh hi vọng có thể giúp phụ nữ giải quyết những nỗi lo sầu về sức khỏe, sắc đẹp trong giai đoạn thai kỳ và sau sinh với những kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sức khỏe – tâm lý.

Thông tin chi tiết: BS.CKI. Tô Văn Vinh

BS HUYEN BS.CKI. Nguyễn Thị Huyền chuyên khoa phụ sản

Với mong muốn nâng cao nhận thức của các gia đình Việt trong vấn đề chăm sóc sức khỏe phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh – Bác sĩ Huyền đã đồng hành cùng FELISA MOMSPA mang niềm vui và sự tự tin đến cho các mẹ bầu.

Thông tin chi tiết: BS.CKI. Nguyễn Thị Huyền

BS TRANG BS.CKI. Lâm Hồng Trang chuyên sản phụ khoa

Hoàn thành luận văn cấp Thạc sĩ chuyên khoa Sản Phụ, Bác sĩ Lâm Hồng Trang luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình đến khách hàng, đặc biệt là các mẹ bầu để họ trải nghiệm một thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ lẫn bé.

Thông tin chi tiết: BS.CKI. Lâm Hồng Trang

Đội ngũ viết Content và kiểm tra chất lượng Content tại Felisa Momspa:

Hoàng Thúy Dịu - Content Writer Hoàng Thúy Dịu – Content Writer

Cựu sinh viên ngành Dược- Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Là cựu sinh viên ngành Dược, sau đó bén duyên với ngành Marketing- Content. Chị hi vọng có thể mang những thông tin- kiến thức trong suốt quá trình học tập của mình phổ biến rộng rãi hơn.

Đỗ Hồng Hạnh - Content Writer Đỗ Hồng Hạnh – Content Writer

Cựu sinh viên ngành Dược- Trường Cao đẳng Y dược Cộng Đồng

Hiện là Dược sĩ tại nhà thuốc tư nhân, đã có 2 bé, chị Hạnh hiểu rằng những thắc mắc của người mẹ luôn tồn tại rất nhiều. Chị mang đến những kiến thức được học và kinh nghiệm làm mẹ để gửi đến những thông tin phù hợp và hữu ích.

Lê Thảo Nguyên - QC Content Lê Thảo Nguyên – QC Content

Đứng dưới góc độ người đọc không hiểu rõ về chuyên môn cũng như các thuật ngữ chuyên ngành. Chị Nguyên cần đảm bảo các bài viết khi được đăng tải có thể tiếp cận các mẹ dễ dàng hơn,

Tuy nhiên, dù quy trình kiểm tra thực tế nghiêm ngặt của chúng tôi, vẫn có thể xảy ra sai sót và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa chữa mọi sai sót một cách minh bạch. Nếu bạn gặp bất kỳ sự mâu thuẫn hoặc thông tin không chính xác nào khi đọc nội dung, vui lòng cho chúng tôi biết theo địa chỉ felisamomspa@gmail.com

FELISA MOMSPA hi vọng nhận được ý kiến đóng góp từ bạn. Nếu bạn có nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ theo địa chỉ felisamomspa@gmail.com. Sự đóng góp của bạn là yếu tố giúp các nội dung của chúng tôi chính xác hơn, góp phần thể hiện các quan điểm đa dạng trong việc chăm sóc mẹ & bé ngày nay.

felisa

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)