Chương trình tư vấn da miễn phí dành cho bé yêu

Chương trình tư vấn da miễn phí dành cho bé yêu
[FELISA X BS. LÊ THẢO NHI]
  • Thời gian:
  • Địa điểm: Số 4 đường 24A, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Làn da trẻ sơ sinh khá non nớt và mỏng manh nên rất dễ bị hăm, ngứa, phát ban… Vì vậy, việc bố và mẹ có thể cập nhật kiến thức một cách khoa học để chăm sóc làn da bé luôn khoẻ mạnh làm một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Với mong muốn truyền tải được các chăm sóc da cho trẻ sơ sinh đúng cách để da bé luôn mềm mịn, thoáng mát, từ đó giúp bé thoải mái và ăn ngủ tốt hơn, FELISA MOMSPA đã tổ chức chương trình “TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ CHO BÉ YÊU” với sự góp mặt của BS. Lê Thảo Nhi (Bác sĩ Chuyên Khoa 1 Da Liễu).

Nhiều chương trình ưu đãi mua hàng hấp dẫn cũng được áp dụng riêng trong chương trình này.

Đừng bỏ lỡ nhé gia đình mình ơi!

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)