Sự Hy Sinh Thầm Lặng Của Người Mẹ: Sứ mệnh cao cả và đánh đổi vô tận

Làm mẹ là một sứ mệnh thiêng liêng và cao cả của phụ nữ, khi họ mang sự sống đến cho một linh hồn bé bỏng, khi họ biến tình yêu thành hiện thực và đem niềm vui, hạnh phúc cho gia đình. Nhưng để thực hiện sứ mệnh này, không thể không nói đến những sự hy sinh và đánh đổi thầm lặng từ người mẹ.

Phụ nữ trong thời gian mang thai và sau sinh thường phải đối mặt với những biến đổi về sức khỏe, đặc biệt là khi cơ thể họ trở nên yếu đuối hơn khi không được chăm sóc và bồi bổ đúng cách. Tinh thần của họ thay đổi thất thường, khi thì vui vẻ, lúc lại lo âu và căng thẳng. Và dễ nhìn thấy nhất là sự thay đổi rõ rệt trên làn da, không còn là làn da trắng mịn và sáng hồng mà thay vào đó, mẹ bầu thường gặp phải tình trạng da bị rạn nứt, da khô và mất đi sự tươi sáng vốn có.

Tuy nhiên khi tìm trên thị trường hiện nay, mặc dù có nhiều đơn vị có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, tuy nhiên vẫn còn khá khan hiếm những đơn vị chăm sóc sắc đẹp đặc biệt cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Trong khi nhan sắc “xuống dốc” lại là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến phụ nữ sau sinh mất đi sự tự tin vốn có. Chính vì lý do này, FELISA MOMSPA đã ra đời với mong muốn giữ cho mẹ bầu và phụ nữ sau sinh vẫn có thể giữ được vẻ đẹp rạng ngời và làn da khỏe mạnh.

Sắc đẹp dành cho mẹ bầu và sau sinh
Mang đến các liệu trình chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho mẹ bầu và sau sinh

Câu Chuyện Hình Thành Và Khát Vọng Làm Đẹp Cho Phụ Nữ


Để nói về hành trình hình thành của FELISA MOMSPA, chúng tôi xin kể về bước ngoặt đáng nhớ vào năm 2021. Khi đó, tiền thân của FELISA MOMSPA là FELISA Cosmetic hoạt động với các dịch vụ chăm sóc da cho phụ nữ. Nhận được sự tin tưởng và yêu thích của những khách hàng quen thuộc, chúng tôi dần có mong muốn mở rộng và phát triển doanh nghiệp to lớn và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên trong quá trình đó, chúng tôi đã đối mặt với một thách thức lớn hơn, đó là phải làm sao để đáp ứng nhu cầu đặc biệt chị em phái đẹp đang có kế hoạch mang thai, phụ nữ trong thai kỳ và cho phụ nữ sau sinh.

Hiểu được làn da của phụ nữ ở những thời kỳ này đặc biệt nhạy cảm, cần phải sử dụng các sản phẩm làm đẹp nhẹ nhàng, an toàn và không thể sử dụng mỹ phẩm một cách vô tội vạ, không kiểm soát. Cùng thời điểm mà chúng tôi đang tìm những giải pháp làm đẹp phù hợp thì một trong những thành viên nòng cốt của FELISA cũng bước vào thời kỳ thực hiện sứ mệnh cao cả của đời mình, chị bước vào thai kỳ. Đó cũng là lúc mà chúng tôi thấu hiểu một cách rõ ràng hơn sự khó khăn khi tìm các sản phẩm làm đẹp cho mẹ bầu và mẹ bỉm.

Và cũng từ đó, khát khao được làm đẹp và mang đến những liệu pháp giúp cho chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin cũng như gìn giữ nét đẹp bền vững đẩy thôi thúc chúng tôi mạnh mẽ hơn. Sau hơn một năm nỗ lực nghiên cứu kiến thức về chăm sóc da từ góc độ khoa học và tâm lý, chúng tôi tự hào giới thiệu FELISA MOMSPA với cam kết mang đến các phương pháp chăm sóc da an toàn và khoa học, đồng hành cùng phụ nữ mang thai và sau khi sinh trong hành trình chăm sóc bền vững và làm đẹp an toàn.

image3
FELISA MEDISPA – Lấy lại nét trẻ đẹp cho làn da mẹ bầu

FELISA MOMSPA – Chăm Sóc Sắc Đẹp Bền Vững Và Sức Khỏe Tinh Thần Cho Phụ Nữ


Với sứ mệnh duy trì làn da khỏe mạnh, rạng ngời cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và hỗ trợ quá trình phục hồi làn da sau khi sinh, FELISA MOMSPA đã dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng để đem đến những gói dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất. Khi đến với FELISA MOMSPA, mẹ bầu và mẹ bỉm sữa có thể yên tâm vì chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm lành tính và an toàn cho cả mẹ và bé. FELISA MOMSPA cũng tự hào khi hợp tác với các phòng khám sản phụ khoa và các thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín như Dermaquest, TDF, HL always, Image Skincare…

Nhờ sự tin tưởng của các chị em khắp nơi, chúng tôi tự hào và biết ơn khi trở thành một phần trong hành trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tinh thần cho phụ nữ. Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến tất cả mọi người đã đóng góp vào thành công ngày hôm nay của FELISA MOMSPA. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển và cung cấp những dịch vụ tốt hơn để phục vụ mọi người. Xin cảm ơn tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà mọi người dành cho FELISA MOMSPA.