Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất được tổng hợp chi tiết để giúp khách hàng có thể tham khảo các thông tin về FELISA MOMSPA khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

MOMSPA không phải là dịch vụ y tế chuyên khoa. Đây là một hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ trong thai kỳ và sau sinh được Sở Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép hoạt động.

FELISA MOMSPA không có chi nhánh nào khác chỉ có một trụ sở duy nhất tọa lạc tại địa chỉ: 4 đường 24A, phường 10, quận 6, TPHCM.

Có thể bạn biết tới FELISA MOMSPA qua tên gọi là FELISA Medispa. Tuy nhiên, sau khi đổi tên thì FELISA MOMSPA là tên gọi chính thức tính đến thời điểm hiện tại.

Đây là logo chính thức của FELISA MOMSPA
Logo felisa media

FELISA MOMSPA cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm nên được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn cũng như hơn hết luôn nhận được những feedback tích cực từ khách hàng trên cả nước.

Khách hàng đánh giá gì về FelisaKhách hàng đánh giá về Felisa

Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về FELISA vui lòng nhấp vào đây

Xem một vài feedback thân thương từ khách hàng nhà FELISA tại đây

Nếu bạn đang ở tại khu vực Quận 6 hoặc các khu vực lân cận, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của FELISA để được nghe tư vấn một cách chu đáo nhất.

Các khu vực còn lại thuộc địa bàn TP.HCM, có thể liên hệ qua số hotline 0385356115 hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage Felisa Medispa để được nghe tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng nhất.

Giá dịch vụ FELISA tư vấn cho khách hàng là giá cuối cùng và FELISA cam kết không thu thêm phụ phí phát sinh nào khác. Khách hàng chỉ cần thanh toán theo giá FELISA đã tư vấn ban đầu là được hưởng trọn vẹn dịch vụ bên FELISA cung cấp.

Đặt tư vấn dịch vụ FELISA tại đây

FELISA mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần từ: 8:00 – 20:00 (trừ các ngày Lễ, Tết nghỉ theo quy định của nhà nước).

    GỬI CÂU HỎI