LACTA B – ĐỪNG LO SẠM NÁM SAU SINH

FELISA - Liệu trình LACTA B
bác sĩ nhi

Tư vấn chuyên môn bài viết

BS. CKI. Lê Thảo Nhi

Chuyên khoa Da liễu - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Đặt Lịch Hẹn Xem hồ sơ

Nám da thường diễn ra vào quý II trong thai kỳ và chiếm 70% phụ nữ mang thai. Phần lớn nám da sau sinh sẽ tự cải thiện, một số trường hợp còn lại nám có xu hướng nặng hơn. Mặc dù vậy, mẹ bỉm chần chừ và không tìm cách trị nám sau sinh vì đang cho bé bú.

Hiểu được tâm lý đó, FELISA tạo ra liệu trình LACTA B nhằm giải quyết vấn đề sạm nám sau sinh. Đồng thời, phục hồi lại làn da khỏe mạnh và rạng ngời cho mẹ. 

Với tiêu chí “DA ĐANG BỘN BỀ – LƯỢN VỀ VỚI LACTA B” được đặt lên hàng đầu, liệu trình LACTA B dành cho phụ nữ sau hậu sản 6 tuần

Bảng giá Liệu trình LACTA B
Hình 1 – Bảng giá Liệu trình LACTA B

1. ĐIỀU TRỊ NÁM DA SAU SINH CÓ NHỮNG KHÓ KHĂN NÀO?

Thói quen không hoặc ít sử dụng kem chống nắng

Tâm lý của phần lớn phụ nữ lo ngại việc sử dụng mỹ phẩm trong thai kỳ gây ảnh hưởng lên bé. Nhiều quan niệm còn cho rằng, việc mẹ làm điệu sẽ khiến “bé kém duyên”. Thậm chí, nhiều mẹ bầu hoàn toàn không sử dụng kem chống dù tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên. 

Khi không có cách bảo vệ da tốt kèm với sự thay đổi nội tiết trong thai kỳ, tình trạng nám của mẹ bỉm có thể nặng hơn sau khi sinh. Vì vậy, yếu tố quan trọng hàng đầu khi trị nám là giúp mẹ bỉm luyện tập thói quen sử dụng kem chống nắng.

Mẹ cho bé bú khó sử dụng thuốc uống

Đối với mẹ đang cho bé bú, sử dụng thuốc uống trị nám và làm sáng da còn hạn chế. Cho dù rằng, một số loại thuốc uống hầu như không qua được sữa mẹ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bé, các bác sĩ đều hạn chế chỉ định thuốc uống nếu không thực sự cần thiết.

Mẹ bận rộn và thiếu thời gian chăm sóc bản thân

Một điều dễ nhận thấy sau sinh, phụ nữ rất bận rộn và không có thời gian cho bản thân. Đồng thời, tâm lý bồn chồn và ngần ngại không dám để bé cho người thân chăm sóc thay mình. Hai yếu tố kết hợp khiến mẹ bỉm rất khó sắp xếp 2 – 3 giờ chăm sóc da. Đây cũng chính là lí do nhiều mẹ bỉm không thể duy trì hết liệu trình điều trị.

Hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm thời gian

Nhiều phụ nữ cần quay trở lại nhịp công việc, cộng đồng và xã hội sau 6 tháng sau sinh. Do vậy, dù không sử dụng các phác đồ thuốc uống nhưng cần đảm bảo hiệu quả điều trị cao như các đối tượng khác. Và cách trị nám da sau sinh tích cực cần phối hợp linh hoạt nhiều phương pháp hiện đại trong cùng một buổi điều trị.

2. LIỆU TRÌNH LACTA B CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Thấu hiểu những khó khăn và trở ngại của mẹ bỉm, LACTA B nhằm cải thiện sạm nám và trẻ hóa da sau sinh. Liệu trình LACTA B có 4 điểm khác biệt như sau:

  • Hoàn toàn không sử dụng thuốc uống nên an toàn trong thời kỳ cho bé bú
  • Ứng dụng đa trị liệu giúp mẹ bỉm đạt hiệu quả điều trị cao hơn
  • Cải thiện sạm nám do nội tiết trong thai kỳ
  • Trẻ hóa da và tăng sinh collagen sau sinh
Đặc điểm nổi bật của liệu trình LACTA B
Hình 2 – Đặc điểm nổi bật của Liệu trình LACTA B

Nỗi lo tìm cách trị nám sau sinh sẽ không còn nữa với LACTA B chỉ có tại FELISA. FELISA tự tin đem lại những trải nghiệm tốt nhất và phục hồi làn da tự tin, khỏe khoắn như lúc ban đầu cho mẹ.

“DA ĐANG BỘN BỀ – LƯỢN VỀ VỚI LACTA B” 

……
𝐅𝐄𝐋𝐈𝐒𝐀 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐒𝐏𝐀 _ Shining Skin – Shining Mommy
✍️ Địa chỉ: Số 4 đường 24A, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
✍️ Liên hệ đặt lịch qua Hotline: 0385356115 hoặc Fanpage Felisa Medispa
✍️ Giờ làm việc: 10h – 20h (Từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
✍️ Youtube: FELISA

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)