LACTA A – XÓA TAN MỤN TRỨNG CÁ SAU SINH

FELISA - Liệu trình LACTA A
bác sĩ nhi

Tư vấn chuyên môn bài viết

BS. CKI. Lê Thảo Nhi

Chuyên khoa Da liễu - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Đặt Lịch Hẹn Xem hồ sơ

Sau thai kỳ, 1/3 phụ nữ vẫn còn tình trạng mụn nội tiết sau sinh. Thậm chí tình trạng mụn nặng và những biến chứng do mụn làm cho mẹ bỉm lo lắng và tự ti về làn da của mình.

Mặc dù vậy, mẹ bỉm chần chừ và không tìm cách trị mụn sau sinh vì đang cho bé bú. Hiểu được tâm lý đó, FELISA tạo ra liệu trình LACTA A nhằm giải quyết nỗi lo mụn sau sinh mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé.

Với tiêu chí “HIỆU QUẢ CHO MẸ – AN TOÀN CHO BÉ” được đặt lên hàng đầu, liệu trình LACTA A dành cho phụ nữ sau hậu sản 6 tuần

Bảng giá Liệu trình LACTA A
Hình 1 – Bảng giá Liệu trình LACTA A

1. ĐIỀU TRỊ MỤN NỘI TIẾT SAU SINH CÓ NHỮNG KHÓ KHĂN NÀO?

Mẹ cho bé bú khó sử dụng thuốc uống

Tâm lý của phần lớn bà mẹ đang cho bé bú đều không thích sử dụng thuốc uống để điều trị mụn. Cho dù rằng, một số loại thuốc uống hầu như không qua được sữa mẹ. Vì vậy, để giải quyết mụn sau sinh mức độ từ trung bình tới nặng mà không sử dụng thuốc uống là một trong những thách thức lớn khi điều trị.

Mẹ bận rộn và thiếu thời gian chăm sóc bản thân

Một điều dễ nhận thấy sau sinh, phụ nữ rất bận rộn và không có thời gian cho bản thân. Đồng thời, tâm lý bồn chồn và ngần ngại không dám để bé cho người thân chăm sóc thay mình. Hai yếu tố kết hợp khiến mẹ bỉm rất khó sắp xếp 2 – 3 giờ chăm sóc da. Đây cũng chính là lí do nhiều mẹ bỉm không thể duy trì hết liệu trình điều trị.

Hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm thời gian

Nhiều phụ nữ cần quay trở lại nhịp công việc, cộng đồng và xã hội sau 6 tháng sau sinh. Do vậy, dù không sử dụng các phác đồ thuốc uống nhưng cần đảm bảo hiệu quả điều trị cao như các đối tượng khác. Và cách trị mụn sau sinh tích cực cần phối hợp linh hoạt nhiều phương pháp hiện đại trong cùng một buổi điều trị.

2. LIỆU TRÌNH LACTA A CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Thấu hiểu những khó khăn và trở ngại của mẹ bỉm, LACTA A được tạo ra với mục tiêu xóa tan nỗi lo mụn nội tiết sau sinh. Liệu trình LACTA A có 4 điểm khác biệt như sau:

  • Hoàn toàn không sử dụng thuốc uống nên an toàn trong thời kỳ cho bé bú
  • Ứng dụng đa trị liệu giúp mẹ bỉm đạt hiệu quả điều trị cao hơn
  • Giảm viêm, cải thiện mụn trứng cá nhanh
  • Tiết kiệm thời gian
Đặc điểm nổi bật của Liệu trình LACTA A
Hình 2 – Đặc điểm nổi bật của Liệu trình LACTA A

Nỗi lo tìm các cách trị mụn sau sinh sẽ không còn nữa với LACTA A chỉ có tại FELISA. Với tiêu chí “HIỆU QUẢ CHO MẸ – AN TOÀN CHO BÉ” FELISA tự tin đem lại những trải nghiệm tốt nhất, phục hồi làn da tự tin, khỏe khoắn như lúc ban đầu cho mẹ.

……
𝐅𝐄𝐋𝐈𝐒𝐀 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐒𝐏𝐀 _ Shining Skin – Shining Mommy
✍️ Địa chỉ: Số 4 đường 24A, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
✍️ Liên hệ đặt lịch qua Hotline: 0385356115 hoặc Fanpage Felisa Medispa
✍️ Giờ làm việc: 10h – 20h (Từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
✍️ Youtube: FELISA

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)