Thông báo chính thức đổi tên thương hiệu FELISA MEDISPA thành FELISA MOMSPA

THÔNG BÁO ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU FELISA MEDISPA THÀNH FELISA MOMSPA

Mang thai và sinh con là hành trình người phụ nữ trải qua rất nhiều sự thay đổi về ngoại hình, thể chất và tâm sinh lý để thích nghi với vai trò làm mẹ. Cùng với những niềm hạnh phúc khi đón nhận vai trò mới, người phụ nữ còn đối diện với vô vàn nỗi sợ hãi: vóc dáng kém thon gọn, da nổi mụn, sạm nám, lão hóa nhanh,…

Thấu hiểu nỗi niềm trong giai đoạn nhạy cảm của phụ nữ, FELISA đã đưa ra quyết định thay đổi định hướng thương hiệu, chính thức chuyển mình cho một hành trình mới mang tên FELISA MOMSPA, thành công khép lại chương FELISA MEDISPA sau 2 năm không ngừng cố gắng và phát triển.

Cho hành trình mới này, tầm nhìn của FELISA MOMSPA sẽ tập trung chủ lực vào phụ nữ sau sinh và gia đình trẻ có thể tiếp cận được nguồn thông tin khoa học, được hỗ trợ giải quyết những vấn đề sức khỏe khi mang thai và sau sinh. Đồng thời, cung cấp dịch vụ phục hồi sức khỏe sau sinh chuyên nghiệp, tiện ích và tạo nên mạng lưới hỗ trợ cộng đồng rộng khắp.

Hơn thế nữa, việc nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ mang thai và sau sinh cũng chính là sứ mệnh quan trọng FELISA MOMSPA muốn hướng đến. Qua đó, góp phần xây dựng nền tảng gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc.

Cùng theo dõi và tiếp tục ủng hộ đội ngũ FELISA trên hành trình mới mọi người nhé.

FELISA MOMSPA – HẠNH PHÚC BỀN VỮNG

FELISA MOMSPA - HẠNH PHÚC BỀN VỮNG
Logo và tên thương hiệu mới FELISA MONSPA

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)