Chương trình ưu đãi giảm giá 20% vào ngày sinh nhật

FELISA Vouchers

🎁SINH NHẬT RỘN RÀNG – RINH NGÀN NIỀM VUI

======================

Nhằm tri ân đến quý khách hàng đã luôn yêu thương và ủng hộ FELISA MOMSPA trong thời gian vừa qua, đội ngũ nhà FELISA trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình áp dụng  voucher ưu đãi GIẢM GIÁ 20% vào dịp sinh nhật. Chương trình này được áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng bao gồm khách hàng thăm khám trực tiếp và thăm khám trực tuyến.

VOUCHER GIẢM GIÁ 20% sẽ được FELISA team gửi đến quý khách hàng theo 2 hình thức trực tiếp hoặc thông qua kênh chat (tuỳ theo đối tượng khách hàng).

Hy vọng mọi người có thể nhận được voucher vào dịp đặc biệt này trong năm. Hãy đến với FELISA MOMSPA để sử dụng voucher, yêu thương và chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Hẹn gặp quý khách tại FELISA MOMSPA❤️

LƯU Ý ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG:

📌Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng có sinh nhật theo căn cước công dân

📌Voucher sinh nhật chỉ được sử dụng 01 lần/năm và không quá 3 ngày sau ngày sinh nhật

📌Voucher không  áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi khác đang hiện hành (nếu có)

📌Vui lòng thông báo v/v sử dụng voucher với nhân viên FELISA trước khi thanh toán hóa đơn khi mua liệu trình hoặc sản phẩm bán lẻ để được hỗ trợ áp dụng kịp thời

Birthday Voucher giảm 20% từ FELISA
Voucher giảm 20% từ FELISA đến cho khách hàng

Thông tin đáng tin cậy từ Felisa

Khi thực hiện các bài viết trên website, mục đích của chúng tôi là: bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể tiếp cận được với các nguồn thông tin chính xác.

Tất cả các bài viết của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những dữ liệu mới nhất từ các nguồn học thuật uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi xây dựng các bài viết này cùng với các cố vấn chuyên môn là các bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản phụ tại ĐH Y Dược TPHCM & ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ thuộc chuyên khoa Da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

Xem thêm: Quá trình biên tập của chúng tôi

Question and answer (0 comments)